Vị trí Sun Grand City Feria nơi tuyệt tác thăng hoa

Vị trí luôn là giá trị đầu tiên được nhắc tới trong việc đánh giá một dự án bất động sản, một căn biệt thự hay một tổ hợp vui chơi giải trí bởi yếu tố vị trí chính là yếu tố tiên quyết mang tới những giá trị thuận tiện trong giao thông, giá trị tiềm năng trong kinh doanh và trên hết là giá trị sống an nhiên đối với gia chủ. Có rất ít dự án có được đầy đủ cả 3 yếu tố và nếu có thì cũng thường được sở hữu từ lâu. Tuy nhiên ngay trong năm 2020, tổ hợp biệt thự Sun Grand City Feria với vị trí hội tụ đủ cả 03 yếu tố Thuận Tiện – Tiềm Năng – An Nhiên sẽ chính thức được ra mắt.

Vị trí thuận tiện trong giao thông

Có lẽ vị đến với Hạ Long một trong tâm du lịch nghĩ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Mọi du khách đều sẽ đi trên tuyến đường Hạ Long và mới đây là tuyến đường bao biển bởi đây là hai tuyến đường ven biển tuyệt đẹp nơi không gian đồi núi giao hòa cùng sự hùng vĩ nơi di sản Vịnh Hạ Long.

Cả hai tuyến đường đều mang vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên nhưng bên cạnh đó, đây cũng là hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối giao thông thành phố Hạ Long cũng như 03 trung tâm kinh tế hàng đầu miền bắc là Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Móng Cái. Tuyến cao tốc mới đã giúp rút ngắn quãng đường từ Hà Nội tới Hạ Long chỉ còn là 170 với thời gian di chuyển trung bình chỉ là 2,5 tiếng.

Trong tương tới đây khi tuyến đường vượt vịnh cửa Lục được hoàn thành sẽ tiếp tục nâng tầm giao thông tại đường Hạ Long khi mọi du khách sẽ mất chưa tới 5 phút để đến với trung tâm hành chính Hồng Gai hay kết nối cùng tuyến cao tốc ven biển tại Vân Đồn.

Có thể nói giao thông tại Sun Grand City Feria là sự thuận tiện trong kết nối khu vực thành phố Hạ Long và là trung tâm giao thương giữa những trung tâm kinh tế hàng đầu một vị trí giao thông trọng điểm cùng hạ tầng hiện đại đồng bộ.

Vị trí tiềm năng trong đầu tư kinh doanh

Ngay từ giá trị thuận tiện trong giao thông đã mang tới những giá trị đầu tư kinh doanh vô cùng vượt trội đối với mỗi căn biệt thự tại Sun Grand City Feria. Nằm trên tuyến giao thông, tuyến đường du lịch chính mang tới hàng triệu lượt du khách mỗi ngày và cũng là hàng triệu khách hàng tiềm năng cho mỗi mô hình kinh doanh tại Sun Grand City Feria.

Bên cạnh đó vị trí Sun Grand City Feria không phải là nơi du khách lướt qua trong một chuyến hành trình mà đây là điểm đến điểm dừng chân của mỗi du khách. Nằm bên cạnh tổ hợp công viên giải trí lớn nhất miền bắc với hơn 2 triệu lượt du khách trong năm 2019. Nằm bên cạnh bãi biển nhân tạo tuyệt đẹp với cát trắng, biển xanh và vịnh Hạ Long sẽ khiến du khách phải dừng chân tìm cho mình một chỗ để vui chơi để ngắm cảnh và hòa cùng thiên nhiên. Đây chính là giá trị kinh doanh vô cùng tiềm năng bởi chỉ có nơi du khách dừng chân mới là nơi du khách mua sắm, nơi du khách sử dụng dịch vụ và nơi du khách nghỉ lại…

Vị trí sống An Nhiên

Một địa điểm an cư nơi giao thông thuận tiện, nơi có không gian thiên nhiên hùng vỹ như biệt thự Sun Grand City Feria đã có thể mang lại một không gian sống An Nhiên cho từng gia chủ. Nhưng còn hơn thế nữa, cư dân tại Sun Grand City Feria còn có thể thoải mái lựa chọn, mua sắm hay thưởng thước nền ẩm thực phong phú cùng rất nhiều dịch vụ du lịch tại Sụn Plaza, đắm chìm trong không gian lễ hội rực rỡ sôi động tại Sun Carnival, hay đơn giản là thả mình trong không gian thiện nhiên tại tổ hợp công viên nội khu.

Sun Group mang tới cho cư dân tại Sun Grand City Feria một không gian tiện ích phong phú và đa dạng bậc nhất một không gian sống an nhiên thực sự.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Sun Grand City Feria
Yoko Onsen Quang Hanh
Sun Plaza Grand World Europe
Sun Premier Village Hạ Long Bay
Xuân Canh Tý du hí cùng Sun World Hạ Long
Europe Shophouse Minishow “Light up the street”
Ưu đãi 50% giá vé cáp treo nữ hoàng trong “tuần lễ vàng cho người Việt Nam”
Khuyến mại mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn tại Sun World Halong Complex