Gọi ĐiệnĐăng Ký

Sự kiện tọa đàm đầu tư khách sạn tại Bãi Cháy

Tập đoàn Sun Group trân trọng mời quý du khách tới tham dự buổi tọa đàm “đầu tư khách sạn tại Bãi Cháy – khai mỏ vàng sinh lời bền vững” nơi những định hướng quy hoạch tổng thể nhất của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long cũng như những chia sẻ, phân tích của chuyên gia bất động sản sẽ được gửi tới quý khách.

Thời gian: 09h00 ngày 13/10/2019
Địa điểm: Yên Tử Ballroom, khách sạn Novotel, số 160 đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

  • 9h00 – 9h30: đón khách
  • 9h30 – 11h15: chương trình tọa đàm
  • 11h15 – 11h45: tư vấn chuyên sâu
  • 11h45 – 12h00: bốc thăm chúng thưởng

Nội dung chương trình tọa đàm

Buổi tọa đàm có sự tham dự của đại diện CBRE đơn vị nghiên cứ và tư vấn thị trường hàng đầu tại Việt Nam cùng đại diện tập đoàn khách sạn Silk Part tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn với hơn 9 năm kinh nghiệm.

Trong buổi tọa đàm những số liệu thực tế đối với ngành du lịch tại Hạ Long, Quảng Ninh, tiềm năng, thách thức và định hướng sẽ được đại diện CBRE trao đổi cùng thính giả. Bên cạnh đó những số liệu về cung cầu thực tế đối với dịch vụ cơ sở lưu trú cũng đã được đại diện tổng hợp giúp các nhà đầu tư có được cái nhìn tổng thể nhất về thị trường và những thách thức, tiềm năng trong từng lựa chọn.

Bên cạnh cái nhìn tổng quan về thị trường, buổi tọa đàm còn mang tới những kinh nghiệm quý báu của Silk Path trong việc quản lý và vận hành một mô hình cơ sử lưu trú từ những bước đầu thiết kế, lựa chọn nội thất, lên quy trình vận hành tới cách thức tìm kiếm và đào tạo nhân sự.

Sau những chia sẻ của chuyên gia buổi tọa đàm cũng mang tới không gian chia sẻ giữa các nhà đầu tư đã sỡ hữu và kinh doanh tại Sun Plaza Grand World cùng những nhà đầu tư mới.

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City Feria
Yoko Onsen Quang Hanh
Sun Plaza Grand World Europe
Sun Premier Village Hạ Long Bay
Xuân Canh Tý du hí cùng Sun World Hạ Long
Europe Shophouse Minishow “Light up the street”
Ưu đãi 50% giá vé cáp treo nữ hoàng trong “tuần lễ vàng cho người Việt Nam”
Khuyến mại mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn tại Sun World Halong Complex