Gọi ĐiệnĐăng Ký

Hồ Thiệu Trị kiến trúc sư Việt Nam đứng sau thiết kế biệt thự Sun Grand City Feria

Có lẽ nhiều khách hàng đã quen với những thiết kế đến từ các kiến trúc sư nói tiếng nước ngoài, những đơn vị thiết kế đến từ các nước châu âu, châu mỹ… đồng hành cùng tập đoàn Sun Group trong nhiều dự án bất động sản. Tất cả những dự án đó đều đã vô cùng thành công bởi những nét tinh tế, sự tối ưu trong không gian hay sự hòa hợp cùng thiên nhiên. Là một công ty Việt Nam với mong muốn mang vẻ đẹp của nước nhà sánh ngang cùng với những trung tâm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Tại tổ hợp biệt thự cao cấp Sun Grand City Feria, tập đoàn Sun Group một lần nữa mong muốn giới thiệu vẻ đẹp thuần Việt nhất với những công trình do người Việt thiết kế, người việt xây dựng đến những người con đất Quảng Ninh.

Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị

Kiến trúc sư đồng hành cùng tập đoàn Sun Group tại dự án Sun Grand City Feria là kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, một kiến trúc sư đã vô cùng nổi tiếng trong việc tu bổ nhà hát lớn Hà Nội, Trung tâm chiếu phim quốc gia…

“Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị sinh năm 1945 tại Kiên Giang, Việt Nam. Ông là một trong những kiến trúc sư đầu tiên tốt nghiệp đại học Kiến Trúc Sài Gòn và sau đó ông có cơ hội sang pháp tu nghiệp. Tại Pháp ông đã học hỏi rất nhiều từ  nền kiến trúc lâu đời và từ những kiến trúc sư đại tài tại đây. Năm 1995, kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị quay trở lại Việt Nam với đề án tu bổ Nhà Hát Lớn Hà Nội và trong 2 năm ông đã hoàn thành công trình biểu tượng của Hà Nội cùng với rất nhiều giải thưởng kiến dúc do bộ Văn Hóa – Thông Tin, bộ Xây Dựng và hội kiến trúc sư việt Nam Trao Tặng.”

Giá trị kiến trúc nổi bật tại Sun Grand City Feria

Các căn biệt thự tại Sun Grand City Feria mang một phong cách thiết kế quen thuộc một phong cách kiến trúc có lẽ đã gắn liền với nhiều công trình tại miền Bắc. Đó là những ô của sổ vòm, những hàng cột trang trí, những ban công ngập tràn sác hoa và trên hết là lớp lớp ngói nung. Sự tinh tế ở đây là từ những gì quen thuộc nhất kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp cùng những hoạt tiết trang trí những khung cửa với tông mầu xanh dương mang tới sự hiện đại và cũng vô cùng nổi bật cho mỗi căn biệt thự.

Hiểu được những mong muốn của gia chủ, những người muốn một không gian phòng khách lộng lẫy để thể hiện sự thiện tình mỗi khi khách tới chơi nhà, kiến trúc sư cũng khéo léo nâng trần tầng 01 lên độ cao 3,9m giúp gia chủ có thể thoái mái trang trí với những bộ đàn chùm lớn cũng như thêm không gian âm trần cho những bộ máy điều hòa…

Quý khách có thể tham khảo chi tiết thiết kế Sun Grand City Feria tại

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City Feria
Yoko Onsen Quang Hanh
Sun Plaza Grand World Europe
Sun Premier Village Hạ Long Bay
Xuân Canh Tý du hí cùng Sun World Hạ Long
Europe Shophouse Minishow “Light up the street”
Ưu đãi 50% giá vé cáp treo nữ hoàng trong “tuần lễ vàng cho người Việt Nam”
Khuyến mại mua 1 tặng 1 cực hấp dẫn tại Sun World Halong Complex