Gọi ĐiệnĐăng Ký

Arcadis & Callison được Quảng Ninh lựa chọn quy hoạch Vân Đồn

Mới đây, đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Arcadis & Callison RTKL đã chính thức được Quảng Ninh lựa chọn là đợn vị tư vấn và lập quy hoạch đặc khu hành chính kinh tế Vân Đồn. Đơn vị tài trợ việc lập kế hoạch là tập đoàn Sun Group.

Bản vẽ quy hoạch dự kiến đặc khu hành chính kinh tế Vân Đồn

Theo Ban quản lý khu kinh tế Vân Đồn, yêu cầu của tỉnh Quảng Ninh đối với Arcadis & Callison không đơn thuần chỉ là đặt hàng và giao toàn bộ công việc cho đơn vị thiết kế. Ban quản lý nhấn mạnh sự kết hợp  và gắn kết mật thiết giữa đơn vị thiết kế và các cơ quan tỉnh Quảng Ninh để có thể hoàn thiện một cách tốt nhất quy hoạch với tầm nhìn dài hạn, phù hợp với định hướng hành chính – kinh tế đặc khu.

Chính từ những định hướng đặc biệt đài hàn, Arcadis & Callison cần đảm bảo:

  • Quy hoạch và thiết kế đặc khu Vân Đồn phải đồng bộ và có khả năng tương thích cao với định hướng kinh tế xã hội đã được các đơn vị nước ngoài lên kế hoạch chi tiết trước đó.
  • Quy hoạch tổng thể phải được hoàn thiện trước ngày 15/04/2018 theo đúng kế hoạch đã đặt ra trước đó.
  • Toàn bộ quy hoạch được tài trợ bởi tập đoàn Sun Group tuy nhiên đây là quy hoạch cho toàn đặc khu Vân Đồn vậy nên tỉnh yêu cầu dự án phải có tính nền tảng và tương thích với mọi nhà đầu tư một cách công bằng và đồng đều.
  • Theo định hướng của Đảng và Nhà Nước mô hình đặc khu kinh tế Vân Đồn phải là mô hình đặc khu xanh, sạch, đẹp và có khả năng chống chịu các hình thái thời tiết cực đoan đặc biệt là các hình thái liên quan tới biến đổi khí hậu.

Bên cạnh những yêu cầu khắt khe với đơn vị thiết kế Arcadis & Callison, Ban quản lý đặc khu và cao hơn là tỉnh Quảng Ninh cũng cam kết tạo điện kiện tốt nhất để đơn vị thiết kế nắm tốt thực thực trạng và tháo gỡ mọi khó khăn đơn vị gặp phải.

Arcadis & Callison được Quảng Ninh lựa chọn quy hoạch Vân Đồn
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status
Loading...
Shophouse Europe
Sun Premier Village Hạ Long Bay
Sân bay quốc tế Vân Đồn
Sun Plaza Grand World
Quà tặng tháng 03 chơi thả ga không lo về giá
Mở bán vé năm dịp đầu xuân 2019
Sun World Hạ Long Complex tuyển dụng tháng 2/2019
Du xuân ngắm cảnh cũng lễ hội hoa xuân Sun World 2019