Sun Plaza Grand World

Ngày mùng 5 vừa qua tập đoàn Sun Group đã chính thức mang tới sản phẩm nhà phố thương mại (Shophouse) thứ hai của tập đoàn tại Hạ Long, Quảng Ninh. Nằm tại vị trí trung tâm giao thương với hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm, cùng phong cách thiết kế độc đáo chính là điểm nhấn không thể bỏ qua tại Sun Plaza Grand World.

Shophouse Sun Plaza Grand World

Đơn vị xây dựng: UNICONS
Đơn vị thiết kế: WATG (American)
Diện tích cảnh quan: 35%
Tầng cao: 5 tầng
Diện tích: từ 116 tới 216 m2
Ngày bàn giao dự kiến: Quý I / 2019

Ưu điểm trong vị trí tại Sun Plaza Grand World

Vị trí thu hút khách du lịch và thuận tiện trong giao thông là điểm nhấn không thể bỏ qua tại Sun Plaza Grand World. Mỗi căn nhà phố tại Sun Plaza nằm giữa tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex và tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long Bay, hơn cả chính là vị trí tiếp giáp Vịnh Hạ Long. Chính từ vị trí đắc địa này mà mỗi căn nhà phố tại Sun Plaza Grand World là một cơ hội, là một tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn.

Lợi thế đến từ thiết kế

Tổ hợp dự án được chia thành 2 phân khu với tên gọi Morocco và Australia. Tại phân khu Morocco du khách sẽ tìm thấy sự đơn giản trong mầu sắc cùng những nét thô mộc với những họa tiết đến từ Châu Phi. Trái ngược lại sự đơn giản và thô mộc tại Morocco, phân khu Australia mang tới những mái vòm với những đường nét cầu kì mang đậm nét văn hóa châu Úc.

Không chỉ là những hoạt tiết trang trí bên ngoài mỗi căn nhà phố, tập đoàn Sun Group đã vô cùng ưu ái khi thiết kế mỗi căn nhà phố đều có 2 mặt thoáng rộng với 5 tầng cao giúp trải nghiệm mua sắm của du khách thêm hấp dẫn.

Ưu thế trong cảnh quan

Sun Plaza Grand World là một trong vô cùng ít dự án bất động sản nói chung cũng như nhà phố thương mọi nói riêng có không gian cảnh quan lên tới 35%. Không gian cảnh quan được mở rộng chính là sự phát huy thành công từ giai đoạn 1 khi tập đoàn Sun Group đã nghiên cứu và nhận ra mối tương quan giữa không gian cảnh quan rộng mở, sự thư thái của khách hàng và doanh số của mỗi căn nhà phố.

Sun Plaza Grand World
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status